THÔNG BÁO KHẨN: HS TẠM THỜI NGHỈ HỌC Ở TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG DỊCH

Theo Công văn của Phòng GD & ĐT học sinh sẽ được nghỉ học ở trường từ ngày 04/5/2021 cho đến khi có thông báo mới!

Kính gửi các bậc Phụ huynh học sinh!

Do dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo khẩn của Sở GD&ĐT, Phòng Giáo dục Khoái Châu;

Trường Tiểu học Đại Hưng thông báo khẩn:

- Toàn bộ học sinh trong nhà trường nghỉ học thứ Ba ( 04/5/2021) đến  khi có thông báo mới, HS sẽ học trực tuyến, lịch học sẽ được nhà trường thông báo sau.

- Các bậc PHHS phối hợp cùng cô giáo chủ nhiệm chuẩn bị máy tính, điện thoại, ipad có kết nối mạng để tổ chức cho các em học sinh được tham gia học tập trực tuyến trong thời gian nghỉ học qua các phần mềm bắt đầu từ ngày 05/5/2021 theo thời khóa biểu của các lớp.

- Để đảm bảo công tác phòng dịch và cũng như đảm bảo học sinh vẫn được học tập nhà trường đề nghị Quý phụ huynh :

1. Nhắc nhở con đeo khẩu trang thường xuyên thường xuyên khi ra khỏi nhà.

2. Toàn gia đình và nhà trường hướng dẫn con các biện pháp phòng chống dịch qua thông điệp 5K: KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ.

3. Học sinh hoặc thành viên trong gia đình có các triệu chứng giống như cảm cúm (sốt, ho, hắt hơi, khó thở);  tiếp xúc với người nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19 trong 21 ngày vừa qua;  có thân nhiệt từ 37,5 độ C trở lên báo ngay cho Trạm y tế xã.

4. Gia đình thường xuyên nhắc nhở các em học tập theo NỘI QUY CỦA LỚP.

5. Gia đình, nhà  trường đảm bảo giữ liên lạc thường xuyên với các cơ quan chức năng để nắm bắt thông tin, báo cáo tình hình và phối hợp trong trường hợp cần thiết.

NHÀ TRƯỜNG TĂNG CƯỜNG

1. Tổng  vệ sinh toàn trường (tất cả các lớp học và các phòng chức năng) bằng hóa chất khử khuẩn (chloramine B 0,5%) cho đến khi được thông báo hết dịch bệnh; Duy trì tần suất vệ sinh bề mặt tại các lớp học: vệ sinh khu vực chung

2. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sử dụng khẩu trang đúng cách theo quy định , thực hiện nghiêm túc các công tác phòng dịch bệnh.

3. Làm tốt công tác phòng dịch bệnh đến 100% phụ huynh và học sinh.

4. Chuẩn bị và lên phương án, kế hoạch tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh. Phối hợp chặt chẽ với các bậc PHHS để đảm bảo 100% học sinh trong lớp được tham gia học tập.

5. Duy trì chế độ báo cáo hàng ngày với nhà trường, thường xuyên nắm bắt kịp thời các thông tin của học sinh, PHHS phản ánh.

Nhà trường mong nhận được sự phối hợp, đồng hành của quý Phụ huynh và các em học sinh để chúng ta cùng thực hiện tốt khuyến cáo của Bộ y tế:

“ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI HƯNG ĐỒNG SỨC, ĐỒNG LÒNG QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG DỊCH BỆNH COVID-19!”

Nơi nhận:

- Như kính gửi;

- Các bộ phận  chuyên môn;

- Lưu: VT.

Phan Thị Đào